Rau Sạch Ngày Tết Cho Gia Đình

No Comments

RAU SẠCH NGÀY TẾT CHO GIA ĐÌNH

Ngày tết, nhu cầu thực phẩm luôn tăng cao, đặc biệt là rau sạch. Và hàng năm, trước và sau tết tình trạng khan hiếm rau sạch luôn diễn ra, những mâm cỗ gia đình tuy rất nhiều những món ngon nhưng vẫn thiếu đi các món ăn từ rau sạch.

rau sach cho ngay tet

 

Theo dự đoán của hội tiêu dùng Việt Nam, như hàng năm giá rau trước và sau tết sẽ tắng gấp 4 đến 5 lần bởi vì nhu cầu tăng mạnh và rau bị ảnh hưởng của một đợt thời tiết cực đoan. Rau sạch cho ngày tết, vẫn luôn là điều mong mỏi của các gia đình.

Những hộ gia đình có đất rộng như ở các vùng ngoại ô, sẽ dễ dàng trong việc trồng rau sạch tại nhà. Nhưng ở những khu nhà phố có thể đó là điều không tưởng. Tuy nhiên, vấn đề rau sạch tại nhà đã không còn khó khăn đối với những ngôi nhà có diện tích nhỏ. Bạn có thể trồng các khay rau thao tầng cao đặt ban công, sân thượng hoặc trước nhà, rất tiện lợi lại an toàn như bên dưới. Chỉ cần chăm sóc trước 30 ngày là bạn có đầy đủ rau sạch cung cấp cho gia đình trong các bữa ăn gia đình ngày tết.

trong rau sach ngay tet

trong rau sach ngay tet tai nha

Các loại rau cho mùa ngày tết như các loại rau cải cúc, cải thảo, các bẹ, cải mào gà, đỗ cove, cà chua, rau cần, su hào… chúng ta rất dễ để chăm sóc và chỉ cần sau 30 ngày, đã có thể thu hoạch.

vuon rau sach ngay tet

Bạn hãy hành động ngay hôm nay để đảo bảo chất lượng rau sạch cho các bữa ăn trong gia đình trong dịp xuân Đinh Dậu này. Để được tư vấn thiết kế các giàn trồng rau sạch tại nhà.

This is author biographical info, that can be used to tell more about you, your iterests, background and experience. You can change it on Admin > Users > Your Profile > Biographical Info page."

More from our blog

See all posts
No Comments
 

Leave a Comment

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...